ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ OMEGA CỔ TOÀN QUỐC

Đồng hồ Omega là cái tên không còn xa lạ với mỗi người chơi đồng hồ về đẳng cấp cũng như độ xa xỉ của thương hiệu này. Đồng hồ Omega có những điểm nổi bật riêng của mình trong thiết kế cũng như sự nổi bật trong bộ máy đồng hồ.

>> Tham khảo các mẫu đồng hồ Omega mới nhất

Từ khi ra đời, thương hiệu Omega đã để lại những dấu ấn lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ với những bộ sưu tập đồng hồ độc đáo. Đồng hồ Omega bất kể là mẫu đồng hồ được sản xuất vào năm bao nhiêu, đã ngừng sản xuất hay những bộ sưu tập mới cũng đều được săn đón trên thị trường.

Đồng hồ Omega cổ là những mẫu đồng hồ được săn đón trên thị trường bởi chúng là những mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo, đã ngừng sản xuất nhưng vấn mang giá trị lớn, chúng ta đều biết đồng hồ càng cổ càng quý. Ở Hà Nội, cơ sở bán đồng hồ Omega cổ không nhiều, nếu bạn muốn mua những chiếc đồng hồ này thì bạn cần tìm cho mình một cơ sở uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tại Đồng hồ vintage có bán đồng hồ Omega cổ với mẫu mã đa dạng và phong phú. Đồng hồ vintage trưng bày và bán đồng hồ Omega cổ trên toàn quốc. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Omega cổ tại đồng hồ vintage để lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý.

Đồng hồ Omega trăng sao vàng hồng đúc được sản xuất vào thập niên 60, đây là mẫu đồng hồ 4 kim, 4 lịch, sử dụng cơ chế máy lên dây cót tay  381 chạy cực chính xác. Mẫu đồng hồ được sản xuất từ lâu nhưng vẫn mang vẻ hiện đại và tinh tế. Đồng hồ có kích thước 34,5 mm, độ dày: 10,5 mm.

 


Đồng hồ Omega Constellation
 được sản xuất vào thập niên 60, đây là mẫu đồng hô sử dụng chất liệu vàng đúc 18k, cơ chế máy automatic, mặt kính mike. Đồng hồ có kích thước mặt là 35 mm, độ dày 11mm. Đồng hồ được giới doanh nhân yêu thích bởi nó vừa thể hiện sự sang trọng lại vừa tinh tế, rất dễ dàng tiện lợi sự dụng cho mọi thời điểm.


Đồng hồ Omega seamaster
 deville cũng được sản xuất vào thập niên 60. Đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ bọc vàng 14k. Đồng hồ vẫn còn nguyên zin 100%, cơ chế máy automatic cực chính xác. Đồng hồ Omega cổ seamaster deville có kích thước 34,5 mm, độ dày: 9,3 mm.

Đồng hồ Omega Constellation bát quái mặt số cọc mũi tên, đồng hồ sử dụng chất liệu vàng đúc 18k nguyên zin Thụy Sỹ có mộc chiện đầy đủ. Đồng hồ sử dụng cơ chế máy automatic, mặt kính mika. Kích thước mặt đồng hồ 35mm, độ dày: 11 mm, phong cách classic sang trọng. Đây là mẫu đồng hồ được giới doanh nhân ưa chuộng bởi sự đẳng cấp trong thiết kế.

Ngoài những mẫu đồng hồ kể trên còn có rất nhiều những mẫu đồng hồ Omega cổ đẹp mắt và độc lạ được trưng bày tại Đồng hồ vintage. Chỉ có tại địa chỉ đồng hồ Vintage mới bán đồng hồ Omega cổ chính hãng giá rẻ và vẫn có những chính sách bảo hành hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.