ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ OMEGA NAM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thương hiệu đồng hồ Omega là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp lớn nổi tiếng và không phải ai cũng có thể sở hữu. Tại Việt Nam, đồng hồ Vintage là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ Omega nam giá rẻ tại Hà Nội.

Thương hiệu đồng hồ Omega từ khi thành lập đến nay đã để lại những dấu ấn quan trọng, đóng góp một vai trò lớn vào lịch sử sản xuất đồng hồ của Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ Omega có giá trị không hề nhỏ chính vì vậy nếu nhắc đến một địa chỉ bán những mẫu đồng hồ Omega nam giá rẻ ở Hà Nội thì tức là giá thành sản phẩm rẻ hơn những cơ sở khác chứ không phải giá trị chất lượng rẻ. Còn với những mẫu đồng hồ Omega giá quá thấp thì bạn cần phải tìm hiểu xem chúng có phải đồng hồ Omega chính hãng hay không.

Điểm thú vị của những chiếc đồng hồ Omega nam

 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những giá trị nổi bật của những chiếc đồng hồ Omega để biết rằng vì sao chúng lại đắt giá đến vậy.
Đầu tiên, những chiếc đồng hồ Omega luôn có khả năng đếm giờ cực kỳ chính xác, điển hình trong đó là việc những mẫu đồng hồ Omega đã chiến thắng và dành vô địch trong vô số những cuộc thi kiểm tra về chất lượng của những chiếc đồng hồ đặc biệt là cuộc kiểm tra Observatory ở Genevanăm 1931, Omega đã dẫn đầu trong 6 hạng mục lớn.
Ngoài ra chiếc đồng hồ Omega còn ghi rất nhiều dấu ấn như cùng các nhà thám hiểm chinh phục nam cực theo đường bộ, bay vào vũ trụ cùng các phi hành gia, lặn sâu dưới đáy biển cùng các thợ lặn,….Với những dấu ấn lịch sử trên, cho thấy những chiếc đồng hồ Omega phải đạt đến độ chính xác và tinh xảo thì mới được lựa chọn sử dụng như vậy.

Đồng hồ Omega nam giá rẻ tại Hà Nội

 

Dưới đây là tổng hợp một trong số những mẫu đồng hồ Omega nam giá rẻ tại đồng hồ Vintage luôn được những người chơi đồng hồ tại Việt Nam yêu thích.

Đồng hồ Omega Speedmaster Date Chronograph Automatic 40mm Steel Mens Bracelet Watch 3211.30.00

(Đồng hồ Omega nam giá rẻ tại Hà Nội)

Mẫu đồng hồ Omega Speedmaster này có giá thành không quá cao so với những chiếc đồng hồ Omega khác. Đây là mẫu được rất nhiều các quý ông công sở lựa chọn vì nó mang lại một vẻ sang trọng, tinh tế là rất lịch thiệp. Đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ với bộ máy automatic chính xác, khả năng chịu nước là 10 ATM. Màu trắng tinh tế của đồng hồ Omega nam rất phù hợp với những buổi gặp gỡ cần đến sự sang trọng mà không quá phô trương.

Đồng hồ Omega DeVille Co-Axial Chronometer

(Đồng hồ Omega nam giá rẻ tại Hà Nội)

Nếu mẫu đồng hồ Omega Speedmaster kể trên mang một vể sang trọng và tinh tế thì đồng hồ Omega DeVille này vẫn giữ cho mình được sự sang trọng nhưng đan xen vào đó là một vẻ hiện đại. Sử dụng chất liệu đồng hồ vàng đúc 18k ở niềng và vỏ khiến chiếc đồng hồ trở nên đẳng cấp hơn. Để đem lại sự trẻ hóa cho chiếc đồng hồ của mình các nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu dây da cao cấp màu đen. Mẫu đồng hồ Omega nam này rất phù hợp với những anh chàng từ 20 đến 35 tuổi.

Đồng hồ vintage Omega Geneve

(Đồng hồ Omega nam giá rẻ tại Hà Nội)

Chất liệu của chiếc đồng hồ vàng khối này từ vỏ, dây đeo, niềng đều là vàng đúc 18k chất lượng. Ngay cả kim đồng hồ và bề mặt cũng được sử dụng chất liệu đắt giá này. Omega Geneve sẽ đem đến cho những quý ông sử dụng chúng sự đẳng cấp và thu hút người đối diện ngay lần gặp đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.