SỰ ĐẶC BIỆT TRONG BỘ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ LONGINES AUTOMATIC

Bộ máy Automatic luôn là điểm hấp dẫn nhất trong những chiếc đồng hồ Longines. Đây cũng là mẫu đồng hồ thường được giới doanh nhân bậc nhất lựa chọn.

Những phụ kiện như đồng hồ luôn được những quý ông và quý bà lựa chọn sử dụn để đi kèm với bộ trang phục của mình. Đồng hồ Thụy Sỹ là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, trong đó phải kể đến đồng hồ Longines là thương hiệu đồng hồ luôn được tin tưởng lựa chọn hàng đầu.
Đồng hồ Longines có lịch sử hình thành và phát triển 150 năm với những mẫu đồng hồ làm nên lịch sử trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ Longines được phát triển với hai dòng đồng hồ là đồng hồ Longines automatic với bộ máy cơ và đồng hồ quartzsử dụng bộ máy pin thạch anh. Nhưng để so sánh hai bộ máy đồng hồ này thì dòng đồng hồ Longines Automatic vẫn được yêu thích sử dụng nhiều nhất.
Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Longines Automatic hiểu được vì sao dòng đồng hồ này được những người đam mê đồng hồ trên thế giới săn đón đến như vậy.

Đồng hồ Longines Automatic – Mạnh mẽ trong bộ máy

Đồng hồ Longines Automatic là mẫu đồng hồ hoạt động trên chuyển động không ngừng của nhiều bộ phận ăn rơ với nhau mà không êm đềm như đối với những chiếc đồng hồ Quart. Đồng hồ Longines là mẫu đồng hồ có bộ máy lên dây cót tự động, tích lũy được năng lượng qua những dao động của bánh đà rotor.
Nhà sản xuất của Longines sử dụng nguyên liệu để chế tác đồng hồ của mình là những kim loại đắt tiền quý giá để làmnên những chi tiết bên trong máy giúp máy luôn có độ bền và không bị gỉ sét theo thời gian.
Một số hãng đồng hồ sử dụng chân kính để làm chân đỡ cho bánh răng nhưng đồng hồ Longines Automatic lại sử dụng Sapphire và kim cươnggiúp cho đồng hồ tăng độ bền lên gấp nhiều lần, giảm những ma sát của đồng hồ. Sự thay đổi này giúp cho chiếc đồng hồ có độ bề và độ xhinhs xác cao hơn.

Đồng hồ Longines Automatic – Sức bền từ bên trong

Cùng vởi vẻ bề ngoài hào nhoáng, tinh xảo của những chiếc đồng hồ Longines Automatic là một chất lượng cực tốt được sử dụng để chế tác đồng hồ. Những mẫu đồng hồ của Longines luôn sử dụng loại chất liệu vàng thật và là dòng vàng cao cấp. Điển hình trong đó là loại vàng PVD cao cấp hơn cả vàng Gold Cap 200 và cao cấp nhất là đồng hồ vàng 18k.
Những người chế tác đồng hồ Longines Automatic luôn mang về cho chiếc đồng hồ của mình những tiết kế đẳng cấp nhất. Điển hình là những chiếc kim xanh nung của đồng hồ Longines, ốc vít xanh – kim thép xanh mang ý nghĩa của sự cổ điển và cao cấp. Màu xanh này được các nhà chế tạo đồng hồ nung thép với nhiệt độ 590 độ F, sử dụng máy móc và kỹ thuật cao mới cao thể chế tạo được.
Ngoài ra đồng hồ Longines cũng có một chi tiết khiến những người đam mê đồng hồ trên thế giới không thể không nhắc tới đó là dạ quang trên những chiếc đồng hồ cơ. Sử dụng loại dạ quang Super – Luminova với những màu sắc đa dạng , có độ sáng mạnh mẽ và giữ được lâu.

Đồng hồ Longines Automatic – Không phải dễ mua

Với những chiếc đồng hồ của Longines không phải người mua có thể mua ở bất cứ đâu. Vì thương hiệu đồng hồ này chỉ bán những chiếc đồng hồ của mình qua các đại lý bán lẻ được ủy quyền trên toàn thế giới. Những địa chỉ này phải là nơi chứng minh được tiếng tăm, tài chính cũng như vị trí của mình.
Ngoài ra có một số người mua đồng hồ Longines thông qua hình thức xách tay hoặc nhờ người thân mua từ nước ngoài về.
Ngoài những đặc tính trên thì Longines Automatic còn có một số ưu điểm nữa khiến người chơi đồng hồ không khỏi thích thú đó là: Longines Automatic có thể hoạt động với tần số trung bình là 28.800 nhịp mỗi năm, mỗi giờ giúp đồng hồ luôn được hoạt động chính xác. Ngoài ra thì mặt sau của những chiếc đồng hồ thiết kế lộ bộ máy, cho phép người sử dụng có thể quan sát những hoạt động bên trong của bộ máy làm cho chúng hấp dẫn và sang trọng nhất. Đây là một trong những đặc điểm được yêu thích nhất của chiếc đồng hồ Longines Automatic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.