ĐỒNG HỒ BREITLING 1884 CHÍNH HÃNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đồng hồ Breitling 1884 chính hãng có gì đặc biệt? Đồng hồ Breitling là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ, Breitling 1884 đã tạo ra rất nhiều  thành tựu trong quá trình hoạt động và phát triển của mình. 

Thương hiệu Breitling luôn đóng một vai trò rất quan trọng với sự phát triển của chronograph, ngoài ra Breitling luôn gắn liền với hàng không trong lịch sử sản xuất của mình. Những chiếc đồng hồ của thường hiệu Breitling đã đem lại cho những chiếc đồng hồ của mình sự thú vị độc đáo riêng biệt. Bởi vậy mà Breitling đã thu hút rất nhiều những khách hàng trên thế giới đến gần với mình hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điểm đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Breitling 1884 chính hãng cùng với những chiếc đồng hồ của thương hiệu này.

Đồng hồ Breitling gắn liền với hàng không

Ngành hàng không luôn cần đến sự tin cậy và chính xác vì vậy mà chronograph của thương hiệu Breitling được để ý tới ban đầu là mẫu bỏ túi sau đó là đeo tay. Năm 1930, Breitling đã làm ra loại bảng hiệu chronograph dành cho buồng lái máy bay, là loại thiết bị phục vụ cho việc lái thửu thành công. Vì vậy mà Hoàng gia Anh đã sử dụng nhằm mục đích trang bị cho những loại máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ II.

Đồng hồ Breitling 1884 với phát minh chronograph

Thương hiệu Breitling với phát minh của mình đã cho ra đời 40 bộ chronograph tạo nên một phát minh mới cho ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ vào năm 1930. Sau đó 4 năm, thương hiệu đồng hồ này phát minh và cho ra mắt bộ đếm chronograph hai nút bấm. Đóng góp này của Breitling đã phục vụ rất nhiều cho ngành khoa học, công nghiệp cũng như thể thao. Cũng từ đó là thương hiệu Breitling gắn liền và phát triển cùng với môn thể thao, ô tô và hàng không.

Một số mẫu đồng hồ Breitling 1884 chính hđặc biệt

Đồng hồ Vintage là cơ sở trưng bày và bán rất nhiều những mẫu đồng hồ Breitling độc đáo đem đến cho người sử dụng những lựa chọn yêu thích. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Breitling tại Đồng hồ Vintage.

Đồng hồ Breitling Chronographe demi vàng đúc 18k

 

Mẫu đồng hồ Breutling này được kết hợp từ rất nhiều loại chất liệu. Sử dụng vỏ thép không gỉ, niềng vàng đúc và dây da cao cấp. Đem lại cho chiếc đồng hồ một sự sang trọng nhưng vẫn rất hiện đại và trẻ trung.

Đồng hồ Breitling Montbrillant Moon Phase Limited Edition Japan 2003

 

Breitling Montbrillant Moon Phase Limited Edition Japan 2003 là mẫu đồng hồ có chức năng vượt trội và được sản xuất giới hạn trên thế giới chỉ có 100 chiếc. Ngoài việc vận hàng những chức năng thông thường như xem giờ, phút, giây và chức năng chronograph thì mẫu đồng hồ này còn có chức năng lịc trăng sao và bấm giờ.

Đồng hồ Breitling Chronographe vàng đúc 18k

 

Đây là mẫu đồng hồ sử dụng hoàn toàn chất liệu vàng đúc 18k và mang một vẻ sang trọng trong từng chi tiết thiết kế chính vì vậy mà nó luôn được các quý ông yêu thích sử dụng khi tham gia vào những buổi họp quan trọng hoặc gặp gỡ đối tác.
Tại Đồng hồ Vintage còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Breitling đẹp mắt và cuốn hút khác. Hãy đến tận nơi để cảm nhận và mang về cho mình mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.