ĐỒNG HỒ OMEGA NAM NỮ CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI VIỆT NAM

Đồng hồ Omega nam nữ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội Việt Nam. Đồng hồ Vintage là địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ Omega nam nữ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Đồng hồ Omega có lịch sử 170 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ này là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ cũng như trên thế giới.

Từ khi được thành lập và cho ra mắt trên thị trường, thương hiệu đồng hồ Omega trở thành một trong những thương hiệu xa xỉ bậc nhất trên thế giới. Nhưng sự đắt giá của đồng hồ luôn đi kèm với chất lượng và đẳng cấp của chúng, bởi vậy mà mỗi một bộ sưu tập của Omega ra đời luôn nhận được sự săn đón của khách hàng.

Tại Việt Nam, Hà Nội là một thành phố tập trung nhiều cơ sở nhập và cung cấp các mẫu đồng hồ của thương hiệu Omega. Đồng hồ Vintage cũng là một trong số những cơ sở cung cấp mẫu đồng hồ Omega chính hãng tại Hà Nội cạnh tranh trên thị trường.

Đồng hồ Vintage luôn tuyển chọn những mẫu đồng hồ đẹp mắt và độc đáo nhất của thương hiệu Omega. Có những mẫu đồng hồ là loại đã sử dụng và được bán qua tay, có những mẫu mới hoàn toàn 100%. Vì vậy với khả năng tài chính của mình, khách hàng khi đến với Đồng hồ Vintage đều có thể đem về cho mình một chiếc đồng hồ như ý.

Đồng hồ Omega tập trung nhiều bộ sưu tập đồng hồ omega nam nữ đầy đủ như đồng hồ Omega Seamaster, đồng hồ Omega Constellation, đồng hồ Omega Speedmaster, đồng hồ Omega De Ville. Mõi dòng đồng hồ lại tập trung nhiều mẫu đồng hồ xuất sắc. Khi bạn đang muốn tìm mua một mẫu đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ tại Hà Nội thì chắc chắn Đồng hồ Vintage chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bộ sưu tập đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đồng hồ Omega nam, nữ tại Đồng hồ Vintage.

Đồng hồ Omega Speedmaster

 

Đồng hồ Omega Speedmaster 18k Yellow Gold Chronograph 39mm Automatic có giá bán tại Đồng hồ Vintage là hơn 90 triệu đồng. Đồng hồ sử dụng chất liệu vàng đúc 18k ở phần vỏ và niềng cùng với dây da cao cấp.

Đồng hồ Omega Constellation

 

Đồng hồ Vintage Omega Constellation bát quái mặt số cọc mũi tên dạng răng cá mập ruộng bậc thang. Đồng hồ cũng sử dụng chất liệu vàng đúc 18k và dây da. Giá của mẫu đồng hồ này tại Đồng hồ Vintage là 6700$.

Đồng hồ Omega seamaster

 

Đồng hồ vintage Omega seamaster sử dụng toàn bộ chất liệu vàng 14k cho phần vỏ, niềng, đáy và vàng dúc 18k cho phần dây. Đồng hồ vận hành theo cơ chế máy automatic và được bán tại Đồng hồ vintage với mức giá 52 triệu đồng.

Đồng hồ Omega The Collection DeVille Co-Axial

Đồng hồ Omega The Collection DeVille Co-Axial Chronometer sử dụng chất liệu vàng đúc 18k ở phần vỏ và niềng, chất liệu dây da cao cấp không gãy, không nổ. Cơ chế máy đồng hồ Automatic có khả năng dự trữ cót 48 giờ. Giá bán của mẫu đồng hồ này trên hãng là 6300$, tại đồng hồ vintage đây là mẫu đồng hồ đã qua sử dụng với mức giá 4700$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.