GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ ROLEX XỊN CŨ CỦA THỤY SỸ LÀ BAO NHIÊU?

Giá bán đồng hồ Rolex xịn cũ của Thụy Sỹ là bao nhiêu? Đồng hồ Rolex xịn cũ có rất nhiều mức giá khác nhau, chúng sẽ phụ thuộc vào dòng đồng hồ cũng như chất lượng đã qua sử dụng bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá bán đồng hồ Rolex cũ để không mất tiền oan

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, bởi vậy khi được sử dụng bất kể mẫu đồng hồ nào của Rolex cũng đem lại cho người khách hàng những giá trị cao. Đồng hồ Rolex xịn của Thụy Sỹ và đồng hồ Rolex fake hiện nay được trà trộn vào nhau trên thị trường bởi một số cơ sở kinh doanh bất chính. Rất nhiều khách hàng thắc mắc làm thế nào để phân biệt được những chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ fake dù có làm giống về vẻ bên ngoài đến mấy thì chất lượng bộ máy sẽ không bao giờ được như đồng hồ Rolex xịn. Những chiếc đồng hồ Rolex fake thường được làm từ chất liệu kém hơn so với đồng hồ Rolex chính hãng. Đồng hồ Fake có những đường khắc chữ không tinh tế và sắc nét như đồng hồ chính hãng. Đồng hồ Fake có giá thấp hơn so với đồng hồ chính hãng rất nhiều. Nếu có cơ sở nào bán cho bạn một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng mới với giá vài triệu đồng hoặc 10 triệu đến 20 triệu đồng thì bạn cần xem lại chất lượng của chúng.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn mua những chiếc đồng hồ Rolex xịn cũ để giảm được chi phí mà vẫn được sử dụng đồng hồ Rolex xịn, chính hãng. Đồng hồ Rolex là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex xịn chính hãng đã qua sử dụng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giá đồng hồ Rolex xịn cũ khác nhau, tùy vào chất lượng cũng như dòng đồng hồ. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Rolex xịn, chính hãng được bán tại Đồng hồ vintage, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý.

Đồng hồ Rolex Daydate 18038 Yellow Gold Custom Full Diamond là sản phẩm đồng hồ vàng khối của Rolex xịn đã qua sử dụng. Mẫu đồng hồ tinh xảo này sử dụng chất liệu vàng đúc 18k cùng và đính toàn bộ kim cương ở mặt, niềng, dây đeo đồng hồ. Tạo cho chiếc đồng hồ một sự nổi bật sang trọng, mẫu đồng hồ này được bán tại Đồng hồ vintage với giá 238 triệu đồng.

Đồng hồ Rolex nữ 179158 là mẫu đồng hồ đắt giá của thương hiệu Rolex. Đồng hồ mang một vẻ tinh tế, trẻ trung và hiện đại. Cũng giống như những chiếc Rolex khác, mẫu đồng hồ này cũng sử dụng chất liệu vàng đúc 18k và đính kim cương ở niềng và sử dụng kim cương thay cho số chỉ giờ bên trong mặt đồng hồ. Giá bán đồng hồ Rolex xịn cũ được bán tại Đồng hồ vintage với giá 389 triệu đồng.

Mẫu đồng hồ Rolex 116234 sử dụng hoàn toàn chất liệu thép không gỉ trắng sáng và tinh tế. Đồng hồ Rolex xịn đã qua sử dụng là mẫu đồng hồ mang vẻ tinh tế và sang trọng, đồng hồ chạy cực chính xác. Mẫu đồng hồ này thường được các quý ông lựa chọn sử dụng cho những ngày đi làm hoặc gặp đối tác quan trọng. Rolex 116234 bán tại Đồng hồ vintage với giá 142 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.