TỔNG HỢP CÁC MẪU ĐỒNG HỒ OMEGA DEVILLE CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Đồng hồ Omega Deville là một dòng đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Omega với rất nhiều mẫu đồng hồ Thụy sĩ cao cấp tinh tế, lôi cuốn những người đam mê đồng hồ trên thế giới.

Những chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Omega chính hãng đều đem đến một ý nghĩa lịch sử, là những câu chuyện thú vị phiêu lưu và kỳ thú. Mỗi chiếc đồng hồ đều đóng vai trò như những cỗ máy thời gian dẫn dắt những người yêu mến đồng hồ vào hành trình hướng đến tương lai. Omega Deville là một dòng đồng hồ cao cấp, cổ điển hấp dẫn mà những quý ông đều và quý cô thời thượng đều muốn sở hữu. Những chiếc đồng hồ tạo nên sự lịch lãm và sang trọng cho người sử dụng. Bộ sưu tập đồng hồ De Villeđã một lần nữa khẳng định sự sáng tạo thành công của Omega trong những tác phẩm tuyệt tác nghệ thuật với nhiều chức năng trong bộ máy mà thẩm mỹ của những chiếc đồng hồ được làm ra.

Đồng hồ Omega Deville
 không chỉ mang một sự cuốn hút, lôi cuốn mãnh liệt mà còn là có một sự cải tiến đột phá trong công nghệ bởi chất liệu sử dụng là mặt kính sapphirekết hợp cùng với loại thép không gỉ hoặc vàng hồng 18k kết hợp với mặt đồng hồ có màu sắc nâu hoặc bạc. Trong đó chất liệu thép không gỉ là loại chất liệu rất ăn khớp với mặt đồng hồ đen hoặc bạc.

Toàn bộ những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập De Ville, Omega đều có những điểm nổi bật sang trọng, điển hình là bộ chỉ giờ được làm từ Rhodiumkhiến cho mặt đồng hồ trở nên thanh lịch và ấn tượng. Chúng ta có thể nhìn thấy khi ánh sáng chiếu vào mặt kim kim cương ở những mặt chỉ phút làm cho mặt đồng hồ sáng khác biệt. Loại logo được sử dụng đính trên mặt đồng hồ là logo vàng hồng 18k tùy thuộc với từng mẫu mã sản phẩm.

Xem thêm: đồng hồ vàng
Dưới đây là một số sản phẩm trong bộ sưu tập đồng hồ Omega De Ville được rất nhiều người yêu thích:

Đồng hồ Omega DeVille Co-Axial Chronoscope. 41mm, Rose Gold, Black dial, Croc Leather strap

Đồng hồ Omega De Ville X2 Co-Axial Chronograph 42313375001001

Đồng hồ Omega DeVille Automatic C2000 Luxman Watch MX171. Omega DeVille Swiss Stainless Steel Mens Automatic C2000 Luxman Watch 

Đồng hồ Omega DeVille Co-Axial Chronometer vàng hồng  đúc 18k 

Đồng hồ Omega De Ville vàng hồng  đúc 18k

Đồng hồ Omega De ville CO-AXIAL vàng hồng  đúc 18k

 

Đồng hồ Omega De ville CO-AXIAL Chronographe vàng hồng  đúc 18k

Đồng hồ Omega Deville là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Omega xứng đáng được nhiều người yêu thích nhất không chỉ vì tính thẩm mỹ của đồng hồ mà còn ở chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo và chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Omega Deville chính hãng kể trên để lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhất. Ngoài ra địa chỉ mua đồng hồ cũng rất quan trọng, nên đến mua đồng hồ ở những cơ sở uy tín để tránh bỏ ra một số tiền lớn lại mang về mẫu đồng hồ kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.