GIÁ ĐỒNG HỒ ROLEX NAM CHÍNH HÃNG THỤY SỸ TẠI HÀ NỘI VIỆT NAM

Giá đồng hồ Rolex nam chính hãng Thụy Sỹ tại Hà Nội Việt Nam? Những mẫu đồng hồ Rolex nam nào đang được ưa chuộng nhất tại Hà Nội?Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tốt nhất Hà Nội? Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây. 

Đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu có những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đắt giá hàng đầu trên thế giới. Giá đồng hồ Rolex được tạo nên bởi chính những chiếc đồng hồ của thương hiệu Rolex. Rolex là thương hiệu đồng hồ vốn rất kín tiếng khi tự nói về mình trên các phương tiện truyền thông. Để có thể tham quan công xưởng của thương hiệu nổi tiếng này là một vấn đề không hề đơn giản. Kể cả khi có được nhận sự chấp thuận vào trong tham quan thì bạn cũng không được ghi hình lại những hình ảnh bên trong nhà máy.
Chính bởi những yếu tố này đã khiến cho những chiếc đồng hồ Rolex càng bí hiểm và đẳng cấp hơn. Giá đồng hồ Rolex nam trên thị trường không hề nhỏ, nếu mua trực tiếp từ những cửa hàng chính hãng tại nước ngoài thì giá của những chiếc đồng hồ sẽ thấp hơn. Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở trưng bày và bán những sản phẩm đồng hồ Rolex nam, một trong những đỉa chỉ đó là Đồng hồ Vintage.

Chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Rolex nam tại Đồng hồ Vintage

 

1. Đồng hồ Rolex 5 số 18308 

Đồng hồ Rolex nam 18308 là một trong những mẫu đồng hồ nam của Rolex sử dụng chất liệu vỏ, giây đeo, niềng hoàn toàn bằng vàng đúc 18k. Số chỉ giờ của đồng hồ được thay thế bằng những viêm kim cương và ngoài niềng đồng hồ cũng được gắn kim cương cao cấp. Mẫu đồng hồ này rất phù hợp với các quý ông sang trọng và thanh lịch.

2. Đồng hồ Rolex 116231

So với mẫu đồng hồ Rolex 18308, thì Rolex 116231 có thiết kế đơn giản hơn những không kém phần tinh tế và lôi cuốn. Vỏ đồng hồ sử dụng loại thép không gỉ hàng đầu của Rolex có mặt sáng bóng và mịn. Niềng đồng hồ sử dụng loại vàng hồng quyến rũ và bên trong mặt có đính kim cương. Giá đồng hồ rolex nam này không hề nhỏ vì vậy để sở hữu chúng bạn cần tìm đến một địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín.

3. Đồng hồ Rolex 6 số Datejust 116233

Rolex Datejust 116233 cũng giống như mẫu Rolex 116231, sử dụng chất liệu thép không gỉ ở vở đồng hồ và vàng đúc 18k với niềng đồng hồ. Đây là mẫu đồng hồ được thiết kế rất độc đáo với sự trang trí hoa văn kết hợp cùng mặt đồng hồ nâu tạo nên sự sang trọng cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra cách thiết kế số chỉ giờ cũng rất đặc biệt, chỉ có 2 số được hiển thị đó là 6 và 9. Đồng hồ Rolex nam Datejust 116233 có giá bán trên hãng khoảng hơn 12000 USD, nhưng khi mua qua tay ở Đồng hồ Vintege giá chỉ còn khoảng 150 triệu VND. Đồng hồ vẫn còn nguyên zin và nếu bạn mua tại cơ sở của chúng tôi sẽ được bảo hành kỹ thuật 3 năm tại cửa hàng.
Để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex nam chính hãng thì người đam mê đồng hồ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, vì vậy hãy đến với Đồng hồ Vintage để mang về một chiếc đồng hồ chính hãng xứng đáng với số tiền mà bạn cần chi trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.