MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU VIỆT NAM

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu Việt Nam. Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu là câu hỏi được thắc mắc bởi rất nhiều khách hàng. Đến đồng hồ vintage bạn sẽ có cơ hội đem về cho mình những mẫu đồng hồ cao cấp chính hãng độc đáo với giá thành rẻ nhất thị trường 

Đồng hồ Thụy Sỹ dường như là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới. Thụy Sỹ là quốc gia tập trung nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới như: đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega, Tissot, Piaget, Mido, Hublot, Longines, Zenith, Breitling, Bvlgari, Corum, Chopard,…Mỗi thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đều cho ra đời rất nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng, với những sáng tạo vượt bậc đưa vào trong những chiếc đồng hồ các chức năng phục vụ người sử dụng hiệu quả. Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đã để lại những dấu ấn lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới và trong lòng người đam mê đồng hồ.

Bất kể người đam mê đồng hồ nào cũng muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Mua đồng hồ Thụy sỹ chính hãng ở đâu? Cụ thể là tại địa chỉ nào bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Việt Nam? Để giải đáp thắc mắc này bạn có thể bạn có thể tới ngay Đồng hồ vintage. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp  mua bán đầy đủ các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến mua nhiều nhất.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Đồng hồ vintage bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu đồng hồ mới hoặc những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng nhưng vẫn mang ý nghĩa và giá trị lớn với giá thành phải chăng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ Thụy Sỹ tại Đồng hồ vintage trước khi chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Đồng hồ vintage.

Đồng hồ Thụy sĩ chính hãng Armand Nicolet M02 Men’s Automatic Watch 8640A-AS-P974MR2 mới 100%. Đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ ở phần vỏ, đáy và chất liệu vàng hồng đúc 18k ở niềng. Đồng hồ được bán tại Đồng hồ vintage với giá 1700$.

Đồng hồ Omega Constellation chính hãng Thụy Sỹ, sử dụng toàn bộ chất liệu vàng đúc 18k. Mẫu đồng hồ này đã qua sử dụng, vẫn còn nguyên zin, được sản xuất vào thập niên 60. Mẫu đồng hồ này được bán tại Đồng hồ vintage với giá hơn 70 triệu đồng.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Baume & Mercier Clifton MOA10194, sử dụng chất liệu vàng đúc 18k, niềng đính kim cương sang trọng. Mẫu đồng hồ này vận hành cơ chế máy Automatic BM11892 cao cấp với 25 chân kính tần số dao động 4 Hz / 28800 Vph cho khả năng giữ giờ lên tới 42 giờ. Giá bán của mẫu đồng hồ này là 5250$ tại Đồng hồ vintage.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Hublot Classic Fusion Titanium Automatic, sử dụng chất liệu Titanium, vận hàng cơ chế máy automatic. Kích thước mặt đồng hồ là 38mm, khả năng chịu nước 5ATM. Giá bán của mẫu đồng hồ này là 5500$ tại Đồng hồ vintage.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Concord Saratoga Chronograph – Automatic, sang trọng và tinh tế với mặt đồng hồ màu xanh navy. Toàn bộ phần vỏ, niềng, đáy và dây đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ chất lượng. Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ này vận hành với cơ chế máy  Automatic 37 Jewel, kích thước mặt 40mm và đồng hồ có khả năng chịu nước 10ATM. Mẫu đồng hồ này được bán với giá 26 triệu đồng.

Với những yếu tố trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu. Đồng hồ vintage chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.