NHỮNG CHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ

Với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp không chỉ đẹp về hình thức mà bộ máy đồng hồ và những chức năng của chúng chính là điều làm nên thành công của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới được nhiều người mến mộ đến vậy.

Có trong tay chiếc đồng hồ của một trong số những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ là niềm ao ước của rất nhiều người chơi đồng hồ trên thế giới. Hiện nay những chiếc đồng hồ được sản xuất với rất nhiều chức năng khác nhau mang một tính đẳng cấp, tinh xảo và hiện đại.

Những chức năng đặc biệt của đồng hồ Thụy Sỹ

 

  • Chức năng World Time ( Giờ thế giới)

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có chức năng World Time rất phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch và công tác ở nước ngoài. Chức năng world time được thiết kế bởi một vòng quay 12 giờ bao quanh với chỉ dẫn 24 giờ tương ứng với tên 24 thành phố mà các múi giờ sẽ đi qua giúp người sử dụng nắm được giờ tại cùng một thời điểm của các nước trên thế giới chính xác. Với chức năng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những nỗi lo giờ giấc.

  • Chức năng Moon phase ( Hiển thị tuần trăng)

Đây là chức năng được rất nhiều người đam mê về thiên văn yêu thích bởi chức năng hiển thị tuần trăng của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Chức năng này được hiển thị bởi một ô cửa sổ nhỏ và 2 chi tiết vòng cung được các nghệ nhân đồng hồ vẽ ra chu trình của mặt trăng trong một tháng trên chiếc đồng hồ. Vì vậy mà chiếc đồng hồ không chỉ giúp người sử dụng nắm bắt được ngày dương lịch mà còn cả ngày âm lịch.

Những mẫu đồng hồ vàng khối cực kỳ sang trọng và đẳng cấp

  • Chức năng Perpetual( Lịch vạn niên)

Chức năng lịch vạn niên là chức năng cho phép đồng hồ có thể hiển thị chính xác ngày của cả tháng với những tháng có 30 hay 31 ngày. Cấu tạo của lịch vạn niên rất phức tạp nó biểu hiện thứ, ngày, tháng, lịch mặt trăng, có khả năng tự chuyển số ngày trong tháng và đếm được năm nhuận. Khả năng đáng kinh ngạc của chức năng này chính là chỉ cần điều chỉnh 1 lần trong vòng 1 thể kỷ.Đúng là đầu óc sáng tạo của các kĩ sư sáng chế đồng hồ thật là vĩ đại

  • Chức năng Minute Repeater( chức năng giờ giấc)

Đây là một chức năng rất thú vị của một số dòng đồng hồ Thụy Sỹ. Để xem giờ trong bóng tối khi nhìn vào những con số là một việc không hề đơn giản với những chiếc đồng hồ không có chất dạ quang. Vì vậy mà chức năng này được ra đời khiến cho đồng hồ có thể kêu vang điểm giờ và phút bằng những tiếng tút tút tương ứng với số giờ và số phút hiện tại. Sử dụng chức năng này bạn không cần nhìn vào đồng hồ cũng có thể biết được chính xác hiện tại đang là mấy giờ và mấy phút bằng cách đếm âm thanh của chúng.

  • Chức năng chronograph (Bấm giờ)

Sử dụng chức năng bấm giờ bạn có thể đo thời gian bằng nhiều cách khác nhau, chức năng này được sử dụng thông dụng trong thể thao. Chức năng chronograph bao gồm nhiều tính năng, ngoài việc chi hiển thị thời gian thì chúng còn sử dụng với một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.
Vì vậy mà những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ với chức năng chronograph luôn là sự lựa chọn thích hợp đối với các vận động viên thể thao.

  • Chức năng Tourbillion( Cỗ máy đo thời gian tuyệt vời)

Với những chiếc đồng hồ thì sự chính xác trong thời gian là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Tất cả những người yêu thích những chiếc đồng hồ đều muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ không có sự sai số. Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có chức năng Tourbillion luôn đáp ứng được yêu cầu này.
Chức năng Tourbillion bắt đầu có vào những năm 1795, ra đời để bảo vệ cỗ máy đồng hồ khỏi những sai số bởi tác động của lực hấp dẫn. Đến thời điểm hiện tại thì đồng hồ Tourbillion xuất hiện trong một só những chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới như biểu tượng của trình độ cơ khí điêu luyện. Bất cứ môt người đam mê đồng hồ khi có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ này cũng gần như đã chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ.
Với những chức năng trên trong một số dòng đồng hồ Thụy Sỹ đã giúp cho Thụy Sỹ trở thành đất nước có những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.