NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ NGA CÓ CHỮ KÝ PUTIN TẠI VIỆT NAM

Những mẫu đồng hồ Nga có chữ ký Putin tại Việt Nam. Những mẫu đồng hồ Nga có chữ ký Putin là những mẫu đồng hồ được rất nhiều người Việt Nam đam mê đồng hồ lựa chọn nhất là những người thích chơi đồ cổ

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao những chiếc đồng hồ Nga lại có chữ ký Putin và vì sao chúng lại trở thành món quà đẳng cấp đến vậy. Chúng ta đều biết nhà máy chế tác đồng hồ đầu tiên của Nga ra đời nhằm mục đích sản xuất những chiếc đồng hồ phục vụ chính phủ và Hoàng gia Nga, sản xuất các mẫu đồng hồ nhằm tôn vinh tổng thống Nga. Bởi vậy mà những chiếc đồng hồ Nga có chữ ký Putin ra đời là một điều không khó hiểu.

Những mẫu đồng hồ Nga có chữ ký Putin được sản xuất bởi đơn đặt hàng riêng, mẫu đồng hồ này trở thành món quà tặng từ cơ quan chính phủ Nga và quân đội dành tặng cho những bên khác. Chúng thể hiện được sự trang trọng, đẳng cấp cũng như thành ý của người tặng. Đồng hồ Nga có chữ ký Putin được sản xuất giới hạn 500 chiếc, bởi sự giới hạn và độc đáo của những mẫu đồng hồ này mà chúng được những người đam mê đồng hồ săn đón rất nhiều.

Tại Hà Nội, Đồng hồ vintage là cơ sở sưu tầm và bán những mẫu đồng hồ Nga có chữ ký Putin độc đáo với kiểu dáng thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ Nga có chữ ký Putin để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đồng hồ Nga President chữ ký Tổng Thống Putin là mẫu đồng hồ dành cho nữ. Phần vỏ, niềng và đáy của mẫu đồng hồ này sử dụng chất liệu thép mạ vàng hồng tinh xảo và đẹp mắt. Đây là chiếc đồng hồ Nga có chữ ký Putin Quartz có khả năng chịu nước 3ATM. Mẫu đồng hồ phong cách lịch sự và hiện đại thu hút rất nhiều phái đẹp.

Đồng hồ Nga chữ ký tổng thống Putin oval mặt đen vỏ mạ vàng. Đồng hồ vận hành với cơ chế máy Automatic Orient rất chính xác. Thiết kế mặt đồng hồ mới lạ đem lại sự mới lạ và sang trọng cho người sử dụng. Kích thước mặt đồng hồ là 35×38 mm, độ dày: 12,4 mm.

Đồng hồ chữ ký tổng thống Putin Nga Open Heart, đây là mẫu đồng hồ mới được sản xuất vào năm 2017 và nhận được rất nhiều sự chú ý của người đam mê đồng hồ. Mẫu đồng hồ thiết kế hoa văn sang trọng và tinh tế, kết hợp giữa 3 màu trắng, vàng hồng và đen tạo nên sự sang trọng đẳng cấp. Đồng hồ chữ ký tổng thống Putin Nga Open Heart hoạt động cơ chế máy Automatic Orient và có khả năng chịu nước 3 ATM.

Đồng hồ President chữ ký tổng thống Putin được sản xuất bởi công ty Poljot ELita chuyên về đồng hồ kim loại quý hiếm. Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế vỏ chạm khắc thủ công từ bạc 925, sáng và bắt mắt với những đường nét hoa văn tinh tế ở niềng đồng hồ. Đồng hồ Nga hoạt động với cơ chế máy 3105 lên cót tay trữ cót 48h, mặt đồng hồ sứ kim và cọc số màu xanh gắn quốc huy Nga chữ ký tổng thống Putin. Đây là một trong số những mẫu đồng hồ có độ hot nhất trong số những mẫu đồng hồ Nga có chữ ký Putin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.