SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ ROLEX 5 SỐ VỚI NHỮNG ĐỒNG HỒ ROLEX KHÁC

Đồng hồ Rolex 5 số là mẫu đồng hồ được nhiều người yêu thích trên thế giới. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về ý nghĩa của đồng hồ Rolex 5 số và những khác biệt so với những mẫu đồng hồ khác.

Đồng hồ Rolex 5 số có những sự khác biệt đáng kể so với những mẫu đồng hồ Rolex cùng hãng. Nhưng nhiều người còn chưa nắm bắt được ý nghĩa khi các nhà sản xuất đồng hồ Rolex gửi gắm vào trong chiếc đồng hồ của mình. Đồng hồ vintage sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Rolex 5 số là mẫu đồng hồ hiện đã được thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng ngưng sản xuất nhưng vẫn được những người đam mêm đồng hồ trên thế giới săn đón. Có thể bạn vẫn tìm thấy được những mẫu đồng hồ này trên thị trường. Đồng hồ Rolex 5 số chỉ còn được đưa ra thị trường bán nốt những sản phẩm còn sót lại. Trên thị trường đồng hồ Rolex 5 số chỉ còn lại hai dòng sản phẩm là: Đồng hồ Rolex Ceilline là dòng đồng hồ nam, và đồng hồ Pearlmaster 39 dành cho nữ. Những dòng đồng hồ này có rất nhiều mẫu mã, nhưng hiện tại Rolex không còn đầu tư nghiên cứu để tạo ra các mẫu sản phẩm mới. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Rolex 5 số của Rolex hiện nay.

Đây là mẫu đồng hồ Rolex dành cho nam dây da duy nhất còn lại của hãng Rolex. Hiện nay thương hiệu này đã chuyển sang sử dụng đồng hồ dây kim loại mà không còn dùng dây da nữa. Dòng đồng hồ Rolex Cellini mang một dấu ấn cổ điển, sang trọng và mang nét đẹp vĩnh cửu của những dòng đồng hồ Rolex cổ điển. Rolex Cellini là mẫu đồng hồ Rolex hội tụ mọi nét đẹp và tiêu chuẩn cao nhất về sự hoàn hảocủa thương hiệu đồng hồ Rolex. Mẫu đồng hồ nam này này được đánh giá rằng nó đã tiếp nhận và nâng cao di sản đồng hồ cổ điển theo thiết kế tuyệt đẹp vượt thời gian.

Đồng hồ Rolex Pearlmaster 39

Đồng hồ Rolex Pearlmaster 39 của nữ mang đến cho phái đẹp khi sử dụng một sự duyên dáng và lôi cuốn. Rolex Pearlmaster là đồng hồ đeo tay đẹp mắtdành cho nữ với những đường cong nhẹ nhàng,quyến rũ. Một thiết kế cổ điển cùng với những viên kim cương gắn quanh vòng bezel và bên trong mặt đồng hồ. Thể hiện sự đẳng cấp, giàu sang và độc đáo cho chiếc đồng hồ. Mặt đồng hồ gắn kim cương tinh tế, được bao bọcbên trong vỏ đồng hồ bằng vàng trắng, vàng 18ct hoặc vàng hồng được Rolex làm riêng.
Hai mẫu đồng hồ Rolex 5 số này luôn là những mẫu đồng hồ Rolex tồn tại vĩnh cửu với thời gian và được nhiều người săn đón nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.