TẠI SAO ĐỒNG HỒ OMEGA LẠI ĐẮT NHƯ VẬY?

Tại sao đồng hồ Omega lại đắt như vậy? Đồng hồ Omega nổi tiếng về độ xa xỉ bậc nhất trên thế giới khiến nhiều người thắc mắc tại sao đồng hồ Omega lại đắt như vậy? Và có nên bỏ bằng đó tiền ra để sở hữu 1 chiếc đồng hồ không?

Omega là cái tên rất quen thuộc đối với những người chơi đồng hồ trên thế giới. Thương hiệu này có lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1848 đến nay đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lịch của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Tại sao đồng hô Omega lại đắt?

Đồng hồ Omega thường được giới doanh nhân lựa chọn sử dụng bởi sự đẳng cấp của đồng hồ cũng như sự đắt giá của Omega. Có những bộ sưu tập đồng hồ Omega với những mẫu đồng hồ lên đến hàng tỷ đồng. Vậy nên rất nhiều những thắc mắc được đặt ra tại sao đồng hồ Omega lại đắt giá đến vậy. Những chiếc đồng hồ Omega luôn giữ vững được giá trị của mình trên thị trường bởi những lý do dưới đây.

1. Thâm niên là lịch sử phát triển của Omega

Như đã nói ở trên, thương hiệu đồng hồ Omega được bắt đầu hình thành từ năm 1848, tính đến thời điểm hiện tại đã có sự phát triển và xây dựng 170 năm. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ cũng như trên thế giới.
Khi nhắc đến một thương hiệu đã có sự hình thành 170 năm và vẫn giữ được vị thế của mình trên thị trường thì chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu này. Bởi vậy mà chiếc đồng hồ Omega đắt với một trong số lý do là ở sự đẳng cấp và uy tín của mình trên thị trường.

2. Cho ra đời những chiếc đồng hồ Omega chính xác nhất

Chất lượng đồng hồ chính là một yếu tố quan trọng quyết định giá trị của loại đồng hồ đó. Trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới đã có rất nhiều những bài kiểm tra cũng như các cuộc thi được mở ra nhằm khích lệ sự tiến bộ trong sản xuất đồng hồ. Những bài kiểm tra độ chính xác được tổ chức liên tục và tổ chức trong một thời gian dài.
Thương hiệu đồng hồ Omega đã dành được rất nhiều chiến thắng cũng như giải thưởng trong sản xuất đồng hồ, lập ra rất nhiều những kỷ lục mới. Tại kì kiểm định của Geneva, thương hiệu đồng hồ Omega đã xuất sắc đạt đến 6 giải nhất trong tất cả 6 hạng mục và nhanh chóng đưa ra tuyên ngôn vào năm 1931 đó là “Omega – Exact time for life”.
Ngoài ra thương hiệu Omega còn tham gia vào những cuộc thám hiểm tận cùng trái đất hay chuyến du hành lên mặt trăng và vẫn giữ được sự chính xác của mình. Đồng hồ Omega được những ngôi sao điện ảnh hàng đầu trên thế giới lựa chọn sử dụng trong những bộ phim nổi tiếng.
Thương hiệu đồng hồ Omega ngoài đạt được chất lượng trong những chiếc đồng hồ còn mang một thiết kế đặc biệt. Omega không ngừng đổi mới trong thiết kế từ những mẫu mã cổ điển, truyền thống cho đến những mẫu đồng hồ hiện đại, thời thượng.

3. Nguyên liệu sử dụng để sản xuất đồng hồ Omega

Nguyên liệu được sử dụng để chế tác những chiếc đồng hô vàng đúc 18k, thép không gỉ, kim cương, mặt kính shapphire,….đem lại sự chắc chắn, sang trọng và tinh tế cho đồng hồ Omega.
Những lý do trên đã trả lời câu hỏi của người yêu đồng hồ rằng tại sao đồng hồ Omega lại đắt giá đến vậy. Sở hữu một chiếc đồng hồ Omega tức là bạn đang nâng tầng đẳng cấp của bản thân hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.