TỔNG HỢP NHỮNG HÃNG ĐỒNG HỒ THỤY SĨ NỔI TIẾNG NHẤT

Thụy sỹ được biết đến là cái nôi của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới. Trong đó có một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với những mẫu đồng hồ xa xỉ và đắt giá là niềm mơ ước của rất nhiều đồ chơi đồng hồ trên thế giới.

Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp không chỉ nổi tiếng về xuất xứ của chúng mà còn nổi tiếng cả về chất lượng đồng hồ và thiết kế độc đáo. Chính vì vậy mà khi nhắc đến những chiếc đồng hồ mơ ước người ta thường nói đến đất nước Thụy Sỹ. Dưới đây là tổng hợp một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và xa xỉ nhất tại Thụy Sỹ.

Đồng hồ Breitling

Thương hiệu đồng hồ Breitling được sáng lập bởi Leon Breitling vào năm 1884. Breitling nằm ở vị trí dưới chân núi Jura, Thụy Sỹ nơi có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được sản sinh ra tại đây. Trong suốt những năm hoạt động của mình hãng đã từng trải qua những giai đoạn rất khó khăn, chuyển quyền sở hữu, đóng cửa và được xây dựng lại thì cho đến nay đây vẫn là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới.
Thương hiệu đồng hồ Breting có một sự gắn kết chặt chẽ với những người phi công bằng việc sản xuất ra những mẫu đồng hồ nam có chức năng kích hoạt bằng vành tọa độ bezel, bộ bấm giờ thiết kế đặc biệt. Và nó được săn đón bởi rất nhiều người đam mê đồng hồ vì đặc điểm và tính năng của chúng. Các mẫu đồng hồ luôn có sự chính xác tuyệt đối từ những loại đồng hồ thủ công, lên dây tự động hay đồng hồ thạch anh thì đều đạt được yêu cầu này. Có rất nhiều những dòng đồng hồ và bộ sưu tập đồng hồ được nhiều người yêu thích phải kể tên như: Navitimer, Chronomat, Emergency, Transocean, Breitling for Bentley, Avenger,…

Đồng hồ TAG Heuer
Thương hiệu đồng hồ TAG Heuer là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thể thao và những mẫu đồng hồ được thiết kế thanh lịch. TAG Heuer nằm ở thành phố La Chaux-de-Fonds . Một số dòng đồng hồ cổ điển, chính hãng được nhiều người săn đón phải kể tên của thương hiệu đồng hồ này chính là Autavia, Monaco, Carera.
Hầu như những hãng đồng hồ tại Thụy Sỹ đều có một sự liên kết nào đó với những môn thể thao. TAG Heuer cũng không phải ngoại lệ, nhiều dòng sản của hãng được chế tác với mục đích dành cho môn thể thao đua xe côn g thức 1. TAG Heuer cũng chính là nhà tiên phong của trong việc đưa bộ máy tourbillonvà siêu phẩm đồng hồ thông minh ra thị trường.

 

Đồng hồ Omega
Omega là cái tên không còn xa lạ gì với những người chơi đồng hồ trên thế giới. Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng về chất lượng cũng như độ xa xỉ trong những chiếc đồng hồ của mình. Từ khi hình thành đến nay, Omega đã để lại những dấu ấn lớn trong lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ cũng như trên toàn thế giới. Điển hình trong đó phải kể đến Omega là thương hiệu đầu tiên đã đồng hành cùng phi hành gia Neil Amstrong đặt chân lên mặt trăng vào năm 1969. Omega Speedmaster Professionalthì được nhà thám hiểm Buzzz Aldrublựa chọn sử dụng trong chuyến phi hành lên mặt trăng. Mỗi khi Omega cho ra mắt một sản phẩm nào đó thì nó đều thu hút một lượng khách hàng lớn.
Một số mẫu đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Omega phải kể đến đó là: Seamaster Planet Ocean, Seamaster 300M “Diver”, Constellation, Speedmaster De Ville, Seamaster Aqua Terra Professional.

 

Đồng hồ Zenith
Thương hiệu đồng hồ Zenith được thành lập bởi một doanh nhân khi đó mới chỉ có 22 tuổi là George Favre-Jacot. Zenith nằm ở vùng núi Jura gần biên giới Thụy Sỹ và được bắt đầu hình thành vào năm 1865. Zenith là một trong những nhà sáng tạo, phát minh và chế tác mang một ý nghĩa cách mạng làm cho ngành sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ phát triển mạnh hơn.
Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Zenith giúp cho thương hiệu này nổi tiếng trên toàn thế giới đó là EL Primero, đây là mẫu đồng hồ tự động đầu tiên trên thế giới.

Đồng hồ Rolex

Rolex là mộ thương hiệu đồng hồ đã quá quen thuộc với những người chơi đồng hồ trên thế giới kể cả với những người không quá am hiểu về đồng hồ thì cũng đều biết đến hãng đồng hồ này vì độ hot của chúng. Thương hiệu đồng hồ Rolex nằm ở Geneva, nơi sản sinh ra nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới. Rolex có những phát minh tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ tạo nên tiếng vanh lớn cho hãng đến ngày hôm nay.  Những chiếc đồng hồ Rolex khi được làm ra đã đạt đến độ tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối vì từ trong châm ngôn hoạt động của hãng chính là phải đặt chất lượng và độ tin cậy lên hàng đầu.
Mỗi dòng sản phẩm của Rolex khi được tung ra thị trường đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu. Đồng hồ Rolex là biểu tượng cho sự sang trọng cũng như đẳng cấp của những người sử dụng chúng.

Lựa chọn những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ để sử dụng là một trong những việc làm đúng đắn nhất của những người chơi đồng hồ trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.