ĐIỀU GÌ LÀM LÊN ĐỈNH CAO CỦA THƯƠNG HIỆU FRANCK MULLER?

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller là thương hiệu đình đám tại Thụy Sỹ, tuy mới chỉ ra đời cách đây hơn 30 năm nhưng đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất và rất được khách hàng ưa chuộng

So với những thương hiệu đồng hồ gạo cội khác của Thụy Sỹ như đồng hồ Rolex, Omega, Breitling,….thì đồng hồ Franck Muller có lịch sử thành lập chưa lâu. Nhưng từ khi ra đời đến nay thương hiệu đồng hồ này đã để lại những dấu ấn quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ bởi những mẫu đồng hồ độc đáo về chế tạo bộ máy cũng như kiểu dáng mới.

Thiết kế độc đáo, phá cách

Những mẫu đồng hồ truyền thống thường có thiết kế chủ đạo chính lằ mặt đồng hồ vuông hoặc tròn. Nhưng từ sản phẩm đầu tiên mà Franck Muller cho ra mắt đã nổi bật hẳn với loại vỏ Cintree Curvex thượng hạng. Vỏ đồng hồ có hình quả trám cong sang hai bên và được làm cong cả phần mặt kính tạo nên một sự nổi bật độc đáo của thương hiệu đồng hồ này. Ngay cả những chữ số chỉ giờ cũng được uốn cong một cách hoàn hảo đúng theo chu vi vỏ với những đường nét tinh xảo và khéo léo.
Đồng hồ Franck Muller được bán trên thị trường cho dù là mẫu đồng hồ mới hay mẫu đồng hồ đã qua sử dụng thì cũng mang lại những giá trị đẳng cấp cho người sử dụng chúng. Quan trọng nhất là chúng phải là những mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng.

Nghệ thuật điêu khắc đỉnh cao

Những người nghệ nhân nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Franck Muller luôn muốn mang đến cho những chiếc đồng hồ sự tinh xảo và chuẩn xác nhất, đây cũng là tiêu chí sáng tạo của những người nghệ nhân tại đây. Những nghệ nhân chế tác đồng hồ tại đây thường chế tác tổng thể của những chiếc đồng hồ và phải mất đến khoảng 20 giờ làm việc thì mới hoàn thiện được những chi tiết trong một bộ máy. Bất kể là chi tiết hay khâu chế tác nào cũng được làm một cách rất tỉ mỉ và chính xác để đảm bảo những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ khi ra khỏi xưởng sẽ vượt qua được những bài kiểm tra chất lượng khắt khe.

Trong suốt những năm hoạt động, thương hiệu Franck Muller đã luôn nỗ lực khi nghiên cứu những công nghệ chế tac đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra thương hiệu này còn tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa nghệ thuật chế tác thủ công truyền thống cùng với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất. Những dòng đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Franck Muller luôn đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ, độc chính xác, tỉ mỉ và quan trọng nhất là chất lượng. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công và phát triển của Franck Muller.

Chính nhờ và sự độc đáo trong thiết kế cũng như sự hoàn hảo trong chế tác mà thương hiệu đồng hồ Franck Muller đã mang về những giá trị đẳng cấp cho thương hiệu. Những mẫu đồng hồ của Franck Muller được săn đón và yêu thích với lượng khách hàng lớn trên thị trường. Đặc biệt là đối với phái đẹp, những chiếc đồng hồ nữ của Franck Muller đem lạ sự quyến rũ, tươi trẻ trong thiết kế và thu hút được những người xung quanh cho dù kết hợp với bất cứ bộ trang phục nào.

Giá đồng hồ Franck Muller chính hãng đều không hề nhỏ. Mỗi sản phẩm trong những dòng đồng hồ khác nhua, sử dụng chất liệu khác nhau,…sẽ đem lại cho người sử dụng những cảm nhận mới mẻ và được săn lùng bất chấp những mức giá xa xỉ. Có những mẫu đồng hồ Franck Muller có giá trị bằng cả một chiếc ô tô hoặc có thể là bằng cả một căn nhà. Nhưng khoảnh khắc bạn sở hữu những chiếc đồng hồ như vậy khi so sánh với ngôi nhà hoặc chiếc ô tô đó lại là một sự trải nghiệm khó quên và đẳng cấp khó sánh bằng.

Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc đồng hồ độc đáo Franck Muller thì đừng phân vân nữa mà phải tự tin đem về chiếc Franck Muller, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự độc đáo và tinh tế mà chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng mang đến cho những người trải nghiệm chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.