ĐỒNG HỒ OMEGA DEVILLE GIÁ BAO NHIÊU?

Đồng hồ Omega DeVille giá bao nhiêu? Đồng hồ Omega DeVille nổi tiếng với sự hiện đại và cá tính trong thiết kế. Giá đồng hồ Omega DeVille chính hãng phải khoảng từ vài nghìn đô đến vài chục nghìn đô.

Đồng hồ Omega DeVille
 được chính thức trở thành sản phẩm hoạt động riêng biệt của thương hiệu đồng hồ Omega năm 1967. Omega DeVille từ khi được hình thành đã cho thấy khả năng phát triển và thu hút lượng khách hàng vượt bậc của mình. Omega DeVille là dòng đồng hồ được thiết kế với hình tượng sang trọng, hiện đại và trẻ trung. Mẫu đồng hồ này mang trên mình những thiết kế đẳng cấp, cập nhật nhanh chóng các xu thế giúp Omega De Ville trở thành dòng đồng hồ được nhiều người yêu thích và đem về doanh thu khủng cho thương hiệu Omega.

Trong sự phát triển của mình, Omega DeVille đã dành được rất nhiều những giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Omega không ngừng phát triển và cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ Omega De Ville mới, nhưng đặc điểm chung của chúng là vẫn luôn giữ được sự sang trọng, cổ điển, thiết kế vượt bậc và truyền thống của mình.

Các nhà sản xuất Omega luông không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các dòng đồng hồ của mình. Nổi bật trong đó là sự ra đời bộ máy Co-Axial năm 1999 và được sử dụng trong chiếc Omega De Ville. Nhờ vào sự bền chắc trong chất lượng và thiết kế đẹp mắt mà những chiếc đồng hồ Omega đã không ngừng vươn xa. Với thiết kế độc đáo cùng bộ máy chất lượng như vậy thì đồng hồ Oemga De Ville giá bao nhiêu? Chúng có đắt không?

Đồng hồ Omega DeVille giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá đồng hồ Omega DeVille được bán tại Đồng hồ Vintage, chúng là những mẫu đồng hồ mới và cả những mẫu đồng hồ cũ đã qua sử dụng.

 

Đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer sử dụng chất liệu vàng hồng đúc 18k và mới đến 98%. Đồng hồ mang tính hiện đại và trẻ trung khi sử dụng chất liệu vàng đúc 18k và dây da cao cấp. Giá đồng hồ Omega DeVille mẫu này được bán tại Đồng hồ vintage là 135 triệu đồng.

 

Đồng hồ Omega DeVille Co-Axial Chronoscope là mẫu đồng hồ đã qua sử dụng và vẫn còn nguyên zin. Đồng hồ sử dụng cơ chế máy automatic có khả năng chịu nước 10 ATM. Đồng hồ ngoài chức năng xem giờ còn có thêm chức năng chronoscope. Giá đồng hồ Omega được bán tại Đồng hồ vintage là 9300$ rể hơn giá hãng 7000$.Đồng hồ rất hợp với các anh chàng có gu thời trang cá tính và hiện đại.

 

Đồng hồ Omega DeVille Automatic là dòng đồng hồ cổ. Sử dụng chất liệu vàng đúc 18k cho vỏ đồng hồ, niềng và đáy. Kích thước mặt của mâu đồng hồ này là 32 x 32 mm. Mẫu đồng hồ này được bán tại Đồng hồ vintage với mức giá 26 triệu đồng.

 

Đồng hồ Omega De Ville Automatic C2000 Luxman Watch MX171 sử dụng chất liệu thép không gỉ, dây da cao cấp và vận hành với cơ chế máy automatic. Kích thước đồng hồ là 31 x 41mm, độ dày: 8,0 mm, đồng hồ có khả năng chịu nước 3ATM. Giá của mẫu đồng hồ này tại Đồng hồ Vintage là 23 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.