ĐỒNG HỒ OMEGA VỎ VÀNG ĐÚC 18K TẠI VIỆT NAM

Đồng hồ Omega vỏ vàng đúc 18k tại Việt Nam. Vàng đúc 18k là loại chất liệu được sử dụng phổ biến cho những mẫu đồng hồ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong đó phải kể đến đồng hồ Omega vàng đúc 18k.

Quan tâm: 

Sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp của những chiếc đồng hồ Omega  được thể hiện không chỉ ở bộ máy mà còn ở thiết kế bên ngoài của đồng hồ. Omega thường sử dụng loại chất liệu vàng đúc 18k cho những chiếc đồng hồ của mình.

Những chiếc đồng hồ Omega vàng đúc 18k đều là những chiếc đồng hồ đắt giá và sang trọng thường được giới doanh nhân tim tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu về loại đồng hồ Omgea vàng đúc 18k

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao những chiếc đồng hồ của Omega hay rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác của Thụy Sỹ lại sử dụng chất liệu vàng đúc 18k. Vậy loại vàng này như thế nào?

Vàng đúc 18k là loại vàng 7 tuổi rưỡi được tạo thành bởi hợp kim của nhiều vàng cùng với nhiều kim loại khác nhau để tăng độ cứng cũng như tạo màu,…tỉ lệ vàng nguyên chất trong loại vàng đúc 18 này chiếm tối thiểu là 75% khối lượng.

Vàng đúc 18k được lựa chọn để chế tác với các mẫu đồng hồ là bởi đây là loại vàng đúc chế tạo đồng hồ phù hợp vì dễ gia công và có nhiều đặc tính tốt. Chúng ta đều thấy hầu hết các thương hiệu nổi tiếng, không chỉ ở Omega cũng đều sử dụng loại vàng đúc này.

Vàng đúc 18k còn có độ cứng hơn so với những loại vàng như 24k, 22k bởi vậy khi sử dụng vàng đúc 18k sẽ giúp bảo vệ đồng hồ tốt. Còn những loại đồng hồ vàng đúc 14k hay 10k thì có giá thành thấp và thường không được lựa chọn sử dụng.

Đồng hồ Omega vàng đúc 18k  được yêu thích và luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Địa chỉ bán đồng hồ Omega vàng đúc 18k

Đồng hồ vintage là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ Omega vàng đúc. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Omega vàng đúc 18k tại Đồng hồ vintage được nhiều khách hàng yêu thích.

 

Đồng hồ Omega Constellation bát quái, đây là mẫu đồng hồ điển hình cho những chiếc đồng hồ Omega vàng đúc khi sử dụng hoàn toàn chất liệu vàng đúc 18k cho vỏ, niềng đáy, dây, khóa. Mẫu đồng hồ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

 

Đồng hồ Omega Co Axial Limited Edition Museum Collection Centenary Watch 1948 sử dụng chất liệu vàng đúc 18k cho phần vỏ đồng hồ, niềng và khóa. Ngoài ra đồng hồ con sử dụng loại dây da cao cấp của Omega ga có độ bền chắc rất tốt. Đồng hồ có khả năng chịu nước 3 ATM.

 

Đồng hồ Omega vàng đúc 18k, đồng hồ sử dụng cơ chế máy lên cót tay 381 chạy cực chính xác. Đồng hồ thiết kế với 4 kim chỉ và 4 lịch. Kích thước mặt đồng hồ Omega vàng đúc này là 34,5mm và có độ dày 10,5mm. Mẫu đồng hồ sang trọng nhưng vẫn thể hiện sự hiện đại và trẻ trung.

Đồng hồ Omega vàng đúc là mẫu đồng hồ đáng mua bởi chất ượng cũng như giá trị thẩm mỹ của đồng hồ. Tại Đồng hồ Vitage bạn có thể sở hữu cho mình những mẫu đồng hồ Omega vàng đúc đẹp mắt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.