GIÁ CỦA ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG NAM TẠI HÀ NỘI

Giá của đồng hồ Rolex chính hãng nam tại Hà Nội. Đồng hồ Rolex nam được bán trên thị trường với mức giá không hề nhỏ, vậy giá của đồng hồ Rolex chính hãng nam tại Hà Nội là bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex có giá bán trên thị trường không hề nhỏ đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt là bởi nguồn nguyên liệu sản xuất từ vàng đúc, thép không gỉ chất lượng, kim cương, dây da cao cấp,….cho đến những thiết kế độc quyền và bộ máy chất lượng cao.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, số tiền bạn phải chi trả là khoảng từ vài nghìn đô cho đến vài chục nghìn đô tùy vào từng dòng đồng hồ. Bất kể mẫu đồng hồ nào của Rolex khi ra mắt trên thị trường cũng được nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Có những người đam mê với dòng đồng hồ mới, có những người lại yêu thích những chiếc đồng hồ được sản xuất từ nhiều năm trước. Để săn các mẫu đồng hồ của Rolex không hề đơn giản vì có những mẫu chỉ được sản xuất với bản giới hạn.

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng nam tại Hà Nội thì chắc chắn Đồng hồ vintage sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Đồng hồ vintage sở hữu rất nhiều những mẫu đồng hồ Rolex nam với những dòng đồng hồ đẹp và nổi tiếng của Rolex.

Giá của đồng hồ Rolex nam tại Đồng hồ vintage

Tổng hợp mẫu và giá của đồng hồ Rolex nam chính hãng tại Đồng hồ vintage bao gồm những mẫu đồng hồ mới và những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng.

Đồng hồ Rolex nam 16013 mặt vàng  demi vàng 18k, được sản xuất bởi thương hiệu Rolex vào thập niên 80. Đồng hồ đã qua sử dụng, vẫn còn nguyên zin, vận hàng với cơ chế máy automatic cực chính xác. Kích thước mặt đồng hồ 36mm. Mẫu đồng hồ này được bán tại Đồng hồ vintage với giá hơn 50 triệu đồng.

Đồng hồ Rolex Cellini Cellinium 5241/6 Platinum là mẫu đồng hồ mới được sản xuất năm 2016. Đây là mẫu đồng hồ mới đến 99%.  Chất liệu mà nhà sản xuất sử dụng cho chiếc đồng hồ của mình là Platinum ở vỏ, niềng và đáy. Chất liệu dây da cao cấp, khâu chỉ trắng tạo nên sự hiện đại và trẻ trung cho chiếc đồng hồ. Đồng hồ có kích thước 38mm. Mẫu đồng hồ Rolex nam này được bán tại Đồng hồ vintage với giá 10800$ rẻ hơn so với giá hãng 5700$.

Đồng hồ Rolex nam chính hãng GMT Master 40mm 16700 Stainless Steel Black. Mẫu đồng hồ 5 số được sản xuất vào thập niên 90 đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới và nguyên zin. Chất liệu của chiếc đồng hồ này là thép không gỉ, cơ chế máy automatic. Kích thước 40mm phù hợp với các quý ông sử dụng hằng ngày hoặc những dịp đặc biệt khi gặp gỡ đối tác.Giá đồng hồ Rolex nam chính hãng này được bán tại Đồng hồ vintage là hơn 4000$, giá đồng hồ mới trên hãng là 7600$.

Đồng hồ Rolex 116234 mặt vi tính trắng  kim cương to, đồng hồ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới và nguyên zin. Mẫu đồng hồ Rolex này sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Giá của đồng hồ Rolex này tại Đồng hồ vintage là 142 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.