TẠI SAO ĐỒNG HỒ ROLEX LẠI ĐẮT NHƯ VẬY?

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt như vậy? Đồng hồ Rolex nổi tiếng vì sự đắt giá và xa xỉ của mình, vậy tại sao đồng hồ Rolex lại đắt như vậy? Đồng hồ Rolex có gì mà lại được yêu thích như vậy?

Thương hiệu đồng hồ Rolex là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới về sự đẳng cấp cũng như giá trị của mình. Nếu bạn là một tín đồ đam mêm đồng hồ thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex. Từ khi được thành lập, các nhà sản xuất đã đem về doanh thu khủng nhờ những chiếc đồng hồ được bán ra trên thị trường. Với những người chưa từng tìm hiểu về đồng hồ Rolex sẽ đặt ra những câu hỏi rằng tại sao đồng hồ Rolex lại đắt giá đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ chứng minh về giá trị của những chiếc đồng hồ, khẳng định vị thể của Rolex trên thị trường.

 

Đồng hồ Rolex có lịch sử lâu đời

Thương hiệu đồng hồ Rolex được coi là một trong những thương hiệu gạo cội trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ cũng như trên thế giới. Rolex được khởi nguồn từ năm 1905 và bắt đầu chính thức được công nhận tên Rolex vào năm 1915.
Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Rolex đã trải qua những thăng trầm và cho ra đời vô số dòng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Bởi vậy đồng hồ Rolex đắt giá cũng nhờ một phần là do tên tuổi thương hiệu của chúng. Khi bạn sở hữu một chiếc Rolex chắc chắn những người xung quanh không thể xem nhẹ đẳng cấp của bạn.

Sử dụng nguồn nguyên liệu đắt giá

Để sản xuất ra những chiếc đồng hồ của mình, thương hiệu Rolex lựa chọn và sử dụng những nguồn nguyên liệu đắt giá như vàng 18k, kim cương, thép không gỉ, dây da cao cấp,….Sau quá trình chế tác và gia công tỉ mỉ, mỗi chiếc đồng hồ đến tay khách hàng đều có giá trị không nhỏ, chúng có thể là vài nghìn đô hoặc vài chục nghìn đô.

Đồng hồ Rolex đều được gia công bằng tay

Thương hiệu Rolex luôn sản xuất những chiếc đồng hồ của mình ở công đoạn lắp ráp quan trọng bằng phương pháp thủ công nhằm tạo nên những tuyệt phẩm tuyệt vời. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex là cả sự tâm huyết của những người thợ sáng tạo, tinh tế và khéo léo. Để được tham gia vào chế tác đồng hồ, mỗi người thợ của Rolex đều trải qua một quá trình đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy những chiếc đồng hồ Rolex đắt giá một phần là do sự tâm huyết và công sức của những người thợ được đặt vào trong đó.

Là đồng hồ dành được rất nhiều danh hiệu đầu tiên

Nhà sản xuất đồng hồ Rolex luôn chú trọng vào việc nghiên cứu và không ngừng phát triển những dòng đồng hồ mới. Vì vậy mà vào năm 1926, thương hiệu Rolex đã sản xuất ra chiếc đồng hồ chống thấm nước đầu tiên. Năm 1945, sản xuất ra chiếc đồng hồ có có cửa sổ ghi nhận ngày tháng đầu tiên trên thế giới và biểu đạt bằng 26 loại ngôn ngữ. Và đến năm 1954, hãng lại tiếp tục cho ra đời chiếc đồng hồ đầu tiên có thể hiển thị hai múi giờ cùng một lúc.

Với một số những bật mí thú vị về đồng hồ Rolex kể trên đã giúp trả lời những thắc mắc của khách hàng tại sao đồng hồ Rolex lại đắt như vậy, một cách hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.