TỔNG HỢP NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ AUTOMATIC ĐÌNH ĐÁM NHẤT CỦA HAMILTON

Tổng hợp những mẫu đồng hồ Hamilton automatic đình đám nhất. Đồng hồ Hamilton automatic là dòng đồng hồ đáng mua nhất.  Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông có gu thời trang tinh tế. 

 

Giá tiền của những chiếc đồng hồ Hamilton nằm trong phân khúc những mẫu đồng hồ cao cấp tầm trung. Với số tiền này, những người yêu thích đồng hồ sẽ được sở hữu những chiếc đồng hồ đẳng cấp, chất lượng cũng như những câu chuyện lý thú của thương hiệu đồng hồ này.
Những chiếc đồng hồ của Hamilton có lịch sử từ những năm 1892 đến nay đã 126 năm thăng trầm và phát triển đã có một vị trí trên thị trường đồng hồ thế gới. Thương hiệu Hamilton tạo nên lịch sử không chỉ gắn liền với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ mà còn gắn với lịch sử của nước Mỹ.
Dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Hamilton ra đời là sản phẩm đo thời gian dành cho ngành đường sắt. Thời gian sau đó Hamilton đã được cung cấp độc quyền đồng hồ cho quân đội Mỹ và trở thành hành trang quan trọng đối với những người lính Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ II. Vào những năm 1919, thương hiệu đồng hồ này tiếp tục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của ngành hàng không khi góp mặt trong 450 bộ phim nổi tiếng của Holywood năm 1951.

Top những mẫu đồng hồ đình đám của Hamilton

Đồng hồ Hamilton Khaki Field automatic 38mm

Đây là mẫu đồng hồ phù hợp với những người có cổ tay vừa phải, kết hợp hài hòa bởi dây da Swiss Techcó độ ôm tay đẹp mắt và mặt kính sappire. Thiết kế đồng hồ đơn giản nhưng lại mang một vẻ sang trọng.

Đồng hồ Hamilton Khaki Aviation Pilot Day Date Automatic

 

Với thiết kế cổ điển, mẫu đồng hồ này đã để lại những sự ấn tượng đối với những người đam mê đồng hồ. Mẫu đồng hồ này ra đời với mục đích dành cho những người phi công Mỹ. Thiết kế màu đen sang trọng, nổi bệt sử dụng chất liệu thép không gỉ, dây da chống xước và chống nước 200m.

Đồng hồ Hamilton Khaki field king auto

 

Đây là mẫu đồng hồ truyền thống được sử dụng nhiều trong chiếc tranh thế giới thứ hai. Bộ máy automatic và dây da lộn, mặt kính sapphire đã tạo nên sự đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Cùng với đó là khả năng chống nước 50m cùng với chất liệu thép không gỉ khiến cho chiếc đồng hồ trở nên lôi cuốn.

Đồng hồ Hamilton Navy Scuba Automatic

 

Như đã nói ở trên thì những chiếc đồng hồ Hamilton gần như gắn liền với lịch sử nước Mỹ. Mẫu đồng hồ Hamilton Navy Scuba Automatic là mẫu đồng hồ dành cho hải quân với kiểu dáng sang trọng có thể dùng để lặn hoặc dùng cản trong môi trường công sở.
Đồng hồ có thể chịu được độ sâu 100m, sử dụng chất liệu thép không gỉ, mặt kính sapphire.

Đồng hồ Hamilton Jazzmaster viewmatic

 

Đây là chiếc đồng hồ mang đậm chất nghệ sỹ hoặc mang tính đơn giản, mặt kính sapphire, hoạt động với bộ máy automatic, dây da chắc chắn và có khả năng chống nước 50m. Vỏ máy đồng hồ sử dụng loại chất không gỉ chịu được sự va đập mạnh.

Đồng hồ Hamilton Khaki Navy Pioneer

 

Đây là một trong những mẫu đồng Hamilton có thiết kế sang trọng với size đồng hồ 40mm, bề mặt kính sapphirenguyên khối. Đồng hồ Hamilton Khaki Navy Pioneer hoạt động với bộ máy Automatic Swiss Made (EAT 2895) sử dụng cơ cấu năng lượng cực nhạy giúp cho chiếc đồng hồ chạy vô cùng chuẩn xác và có thể chống nước với độ sâu 100m.
Dòng đồng hồ này được ra đời với hai phiên bản đó là phiên bản trên trên 1,000$ cho mặt đồng hồ kim rốn (small second) ; và phiên bản thường giá 995$

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Auto 38mm

Sản phẩm đồng hoog Hamilton này sử dụng chất liệu da lộn, và hoạt động với bộ máy Automatic Swiss Madesử dụng mặt kính sapphire, đường kính 38mm. Giá của chiếc đồng hồ này khoảng 575$

Đồng hồ HamiltonJazzmaster Open Heart Auto
Đây là mẫu đồng có tính chất tự động với kích cỡ sz 40mm, chất liệu sử dụng là loại thép không gỉ, sử dụng mặt kính saphire chất lượng với khả năng chống nước tới độ sâu 50m. Giá của chiếc đồng hồ HamiltonJazzmaster Open Heart Auto là 925$.

Với một số mẫu đồng hồ Hamilton đã giới thiệu ở trên, chính là những mẫu đồng hồ đẳng cấp tạo nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Hamilton và đem về rất nhiều doanh thu cho hãng đồng hồ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.